Đồng Phát

Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát

Thành lập: 2009
Địa chỉ: Lô 03 – 10B Khu Công nghiệp Hoàng Mai, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Website:

Giới thiệu

Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát (DONG PHAT INVESTMENT) được thành lập vào 12/08/2009, trụ sở chính tại số 66 Phan Đình Phùng, phường Quán Thánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Hoạt động chính trong các lĩnh vực là: Kinh doanh bất động sản; Tư vấn đầu tư; Đấu giá bất động sản; Dịch vụ định giá bất động sản; Môi giới bất động sản; Dịch vụ sàn giao dịch bất động sản…

Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát có tổng số vốn điều lệ là 500.000.000.000 đồng, với tiềm lực kinh tế vững mạnh Đồng Phát đang thực hiện đầu tư nhiều dự án như: nhà ở chung cư, nhà liền kề, nhà ở xã hội…

Chuyên tập trung vào phát triển dự án nhà ở, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát thể hiện kinh nghiệm trong việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đầu tư, tập trung vào thi công các dự án được phê duyệt. Một số dự án nổi bật mà công ty đang thực hiện như: Dự án nhà ở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát Hoàng Mai có tên thương mại là Park View Tower tại quận Hoàng Mai (Hà Nội); Dự án nhà hở hỗn hợp cao tầng Đồng Phát Phan Trọng Tuệ tại huyện Thanh Trì (Hà Nội).

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát cũng đang nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục đầu tư đối với các dự án nhà ở biệt thự liền kề tại quận Bắc Từ Liêm và các quận huyện khác tại Hà Nội…

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư phát triển các dự án bất động sản lớn, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát được UBND thành phố Hà Nội giao thực hiện dự án cải tạo một số khu chung cư cũ trên địa bàn thành phố như: Khu A Tập thể Thành Công, Khu A Tập thể Thanh Nhàn và một số khu chung cư cũ khác của Hà Nội.

Với đội ngũ ban lãnh đạo quản lý, cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy, Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát có đủ năng lực trình độ, cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Công ty phát triển luôn coi trọng tính cam kết, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, đề cao phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội.

Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với đối tác và khách hàng.
 

Sứ mệnh - tầm nhìn

  • Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát có sứ mệnh góp phần ổn định cuộc sống của người dân các thành phố lớn thông qua việc cung cấp các sản phẩm nhà ở với giá thành hợp lý. Các dự án được thực hiện đầu tư từ bước đầu tiên tới khâu cuối cùng nhằm đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh cùng những tiện ích tạo mái ấm cho mọi người.
  • Tầm nhìn của Công ty Cổ phần Đầu tư Đồng Phát là trở thành một công ty hàng đầu chuyên đầu tư phát triển các dự án bất động sản với danh mục sản phẩm đa dạng và là một thương hiệu có uy tín lớn trên thị trường.

Danh sách dự án

Đã bàn giao
Chung cư Park View Tower Hoàng Mai
Giá: 0 - 0 tr/m²