Vihajico

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico)

Thành lập: 2003
Địa chỉ: Xuân Quan – Văn Giang – Hưng Yên
Website: www.vihajico.com/ www.ecopark.com.vn

Giới thiệu

 1. Quá trình hình thành và phát triển:
  • Công ty cổ phần (CP) Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng có trụ sở nằm trên địa bàn huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Công ty được thành lập bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng: Công ty cổ phần Xây dựng – Kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín...
  • Với sứ mệnh thu hút hàng tỷ USD từ các nguồn lực trong và ngoài nước để phát triển một thành phố chức năng hiện đại sẽ được hình thành trong thời gian sớm nhất tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô, Vihajico chính thức ra đời với khu đô thị mang tên Ecopark. Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành Tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.
    
 2. Những dấu ấn
  • Ngày 7/11/2010, dự án Ecopark đã được khởi công. Được biết, Ecopark ngay từ trong ý tưởng của Vihajico sẽ là khu đô thị với đầy đủ chức năng với hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn thiện, không chỉ cho cuộc sống của dân cư mà còn đáp ứng tối đa những yêu cầu để trở thành một trung tâm thương mại, du lịch và tài chính.

  • Ngày 15/11/2011, Vihajico đã ký hợp đồng hợp tác với Đại học Anh. Có thể gọi đây là bước đi tiên phong của Công ty trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào dự án. Theo đó, trường Đại học Anh quốc sẽ chính thức đi vào hoạt động tại Ecopark năm 2014. Với tổng chi phí xây dựng trường là 40 triệu USD, trường có quy mô cho phép đào tạo tới 10.000 sinh viên.

 3. Lĩnh vực hoạt động:
  1. Kinh doanh bất động sản
  2. Khách sạn
  3. Dịch vụ - Du lịch
  4. Xây dựng
    
 4. Tầm nhìn và sứ mệnh:
  • Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.
  • Với những kinh nghiệm, tiềm lực sẵn có; với tầm nhìn và định hướng phát triển dài hạn, chúng tôi tin rằng Vihajico sẽ là một đối tác đáng tin cậy đối với các nhà đầu tư, các đối tác trong và ngoài nước.
   • Tạo nên một môi trường sống lý tưởng nhằm phát triển toàn diện con người.
   • Cân bằng phát triển đô thị và gìn giữ môi trường thiên nhiên.
   • Đóng góp những giá trị về văn hóa – kinh tế cho cộng đồng.
   • Trên con đường dài thực hiện sứ mệnh ấy, chúng tôi rất cần bạn đồng hành, những người sẵn sàng chia sẻ hoài bão và cùng chung tâm nguyện.
     
 5. Các dự án đã xây dựng, môi giới:
  • Khu đô thị sinh thái Ecopark.

Danh sách dự án

Đã bàn giao
Aqua Bay Ecopark
Giá: 21 - 26 tr/m²
Đang xây dựng
Ecopark Grand – The Island
Giá: 65 - 80 tr/m²
Đang xây dựng
Louis City Hoàng Mai
Giá: 0 - 0 tr/m²
Đã bàn giao
Gelexia Riverside
Giá: 0 - 0 tr/m²
Đã bàn giao
Viễn Đông Star
Giá: 0 - 0 tr/m²