DTA Land

Công ty Cổ Phần Đệ Tam (DTA Land)

Thành lập: 2003
Địa chỉ: Số 2/6 – 2/8 Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Mi
Website:

Giới thiệu

1. Quá trình phát triển

Công ty cổ phần Đệ Tam được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 2003 theo giấy CNĐKKD số 4103001861 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp với số vốn ban đầu là 2,5 tỷ đồng. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động và tiến hành đầu tư nhiều dự án với tư cách là chủ đầu tư và tham gia góp vốn trên địa bàn các quận huyện thuộc TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua những dự án tiếp nối nhau, Công ty đã dần hình thành một nền tảng vững chắc cả về nhân lực lẫn tài lực, đúc kết được những kinh nghiệm quý giá và xây dựng hoàn chỉnh các chiến lược mang tính lâu dài để sẵn sàng đầu tư cho những dự án lớn tiếp theo. test
 

2. Định hướng phát triển

Phát triển quỹ đất và phát triển các khu đô thị gắn liền với khu công nghiệp, hình thành phân khúc “Bất động sản Khu công nghiệp” được định hướng như một mũi nhọn quan trọng trong chiến lược phát triển của DTA. DTA hình thành các khu đô thị từ các khu đất chưa có quy hoạch chi tiết, chưa có cơ sở hạ tầng hoặc nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất ở  tại các khu công nghiệp trong cả nước,  hình thành các khu đô thị với khách hàng chủ yếu là các chuyên viên, chuyên gia làm việc ngay trong các khu công nghiệp.  DTA  hiện đang sở hữu nhiều khu đô thị tại Tp. HCM, Phú Quốc, Bắc Ninh, Hà Nội và Quảng Ninh.

DTA đã  có 15 năm  kinh nghiệm tại thị trường BĐS Việt Nam và hiện DTA đã tạo dựng hai dòng sản phẩm chính: Happy home và DTA City . Các sản phẩm trên được phát triển dựa trên một nền tảng chung: thiết kế hiệu quả để tối ưu không gian căn hộ và giá trị phù hợp với với thu nhập của đại đa số các chuyên viên, các gia đình trẻ đang làm việc tại các khu công nghiệp .
 

3. Dự án đã xây dựng

  • Khu đô thị DTA City.
  • Dự án DTA Phúc Quốc.
  • Khu căn hộ Happy Home.
  • Nhà phố DTA Nhơn Trạch.
  • Nhà Phố Vsip Bắc Ninh.

Danh sách dự án

Đang xây dựng
Garden House Vsip Bắc Ninh
Giá: 18 - 19.5 tr/m²